0 0978455263

Lưu ý khi sử dụng máy cắt cành trên cao

Cành cây to trong khu vườn nhà bạn đã quá khô mục, có thể nguy hiểm cho bạn và gia đình, hãy sở hữu ngay chiếc máy cắt tỉa cành trên cao sẽ giúp bạn dọn dẹp những cành cây đó

Máy cắt cành trên cao là một trong những thiết bị quan trọng trong việc đốn hạ cây, cắt tỉa cây đảm bảo an toàn cho người thực hiện

Khi một cành cây của cây gỗ hoặc cây những cây dạng leo dày cần được cắt tỉa và bạn không thể cắt nó từ mặt đất bằng dao hay dụng cụ thô sơ khác để cắt tỉa. Để cắt tỉa chúng bạn có ba cách: tỉa cây bằng cách leo thang, dùng máy cắt cành trên cao hoặc thuê thợ chuyên nghiệp. Bài viết này sẽ cho bạn biết làm thế nào để sử dụng máy cắt cành trên cao một cách an toàn và hiệu quả để cắt tỉa cành cây, đặc biệt là những cây có độ cao. Tuy nhiên, hãy cảnh giác trước tiên rằng làm việc với những cây gỗ cao có thể rất nguy hiểm. Trước khi bạn sử dụng máy cắt cành trên cao lần đầu tiên, hãy lưu ý và đảm bảo rằng đây thực sự là một công việc mà bạn cần phải làm. Một trong số những máy cắt cành được sử dụng ở các khu vườn nhà hay vườn rừng đó là máy cắt cành trên cao HT – KM.

Lưu ý khi sử dụng máy cắt cành trên cao

Lưu ý khi sử dụng máy cắt cành trên cao giá rẻ: Một khi bạn bắt đầu suy nghĩ về việc cắt tỉa gỗ mà bạn không thể tiếp cận từ mặt đất, có khả năng bạn sẽ bị nguy hiểm khi cắt tỉa cành. Ví dụ, khi các chuyên gia arborists cắt một miếng gỗ lớn, họ sử dụng dây cuốn trong một hệ thống ròng rọc để đảm bảo an toàn làm giảm tốc độ của cành cây rơi xuống mặt đất.

Khi bạn cắt cành cây bằng dao và cây cưa tay, bạn không thể làm điều đó; chúng ta phải để những cành cây rơi có kiểm soát. Những cành cây cao hoặc có trọng lượng nặng bạn có thể kiểm soát chúng khi rơi để bảo đảm sự an toàn khi bạn cắt tỉa cành cây.

Ưu điểm của máy cắt cành trên cao: Máy cắt cành trên cao được sử dụng bằng pin, lưỡi dao của chúng dày đến vài inch. Cây gỗ có cành càng dày thì càng nguy hiểm khi cắt và với máy cắt cành cây bạn có thể làm tốc độ cắt chậm hơn làm giảm mệt mỏi hơn khi ban cắt cành cây. Đối với máy cắt cành cây trên cao thì bạn có thể cắt cành có độ dày trên 8 feet. Lưu ý, bạn không nên sử dụng máy cắt cành trên cao để cắt cành cây gần đường dây điện hoặc trên các cành cây cao mà mắc với bất kỳ phần nào trên đường dây điện. Bởi nó rất nguy hiểm nếu bạn làm đứt dây điện.

Sản phẩm đang bán

 Máy cắt cành trên cao Volga VS-4300 là một trong những thiết bị quan trọng được sử dụng để thay thế các thiết bị như thang hay máy nâng đưa người lên và sử dụng thiết bị cưa xích để cắt cành cây.

Liên hệ

Máy cắt cành trên cao Cater MT330 là một trong những thiết bị quan trọng được sử dụng để thay thế các thiết bị như thang hay máy nâng đưa người lên và sử dụng thiết bị cưa xích để cắt cành cây.

5.100.000 đ

4.530.000đ

-11%

Máy cắt cành trên cao Husqvarna 327P5X là một chiếc máy nông nghiệp tốt nhất hiện nay là một trong những thiết bị tuyệt vời dùng để cắt cành và tạo tán cho cây trồng đồng thời cũng là những sản phẩm tốt để loại bỏ những cành nhánh cây khô trên cao.

19.300.000 đ

16.300.000đ

-16%

Máy cắt cành trên cao Dinyi LCS330 là một trong những thiết bị quan trọng được sử dụng để thay thế các thiết bị như thang hay máy nâng đưa người lên và sử dụng thiết bị cưa xích để cắt cành cây.

4.700.000 đ

4.500.000đ

-4%

Máy cắt cành trên cao Stihl HT75 là dòng sản phẩm rất quen thuộc và được ứng dụng rất phổ biển, vừa đem lại sự tiện lợi, hiệu quả và vừa an toàn cho người sử dụng.

17.367.000 đ

16.273.000đ

-6%

Máy cắt cành trên cao honda GX35 Thái Lan là một trong những thiết bị quan trọng được sử dụng để thay thế các thiết bị như thang hay máy nâng đưa người lên và sử dụng thiết bị cưa xích để cắt cành cây. 

7.900.000 đ

7.400.000đ

-6%

Máy cắt tỉa cành trên cao Stihl HT-KM là một trong những thiết bị quan trọng được sử dụng để thay thế các thiết bị như thang hay máy nâng đưa người lên và sử dụng thiết bị cưa xích để cắt cành cây.

7.828.000 đ

7.228.000đ

-8%

Máy cắt cành cây trên cao dùng pin (18V) Yato YT-85120 là một trong những thiết bị quan trọng được sử dụng để thay thế các thiết bị như thang hay máy nâng đưa người lên và sử dụng thiết bị cưa xích để cắt cành cây.

6.720.000 đ

5.720.000đ

-15%

Các tin khác
Những điều cần biết khi sử dụng máy cắt cành trên cao Những điều cần biết khi sử dụng máy cắt cành trên cao

Như các bạn đã biết máy cắt cành trên cao là một trong những thiết bị quan trọng trong việc cắt tỉa những...

Hướng dẫn sử dụng máy cắt cành trên cao Hướng dẫn sử dụng máy cắt cành trên cao

Nếu cắt cành cây trên cao thì việc sử dụng một chiếc thang sẽ khá là nguy hiểm đối với người cắt. Thay...