0 0978455263

Hướng dẫn sử dụng máy cắt cành trên cao

Nếu cắt cành cây trên cao thì việc sử dụng một chiếc thang sẽ khá là nguy hiểm đối với người cắt. Thay vào đó, hãy sử dụng máy cắt cành trên cao, sử dụng kính thiên văn để có thể nắm bắt chính xác những cành cao trong khi chúng ta vẫn đang đứng ở mặt đất. Bài viết sau đây sẽ giúp các bạn sử dụng máy cắt cành trên cao một cách hiệu quả nhất

Các bước sử dụng máy cắt cành trên cao để thực hiện cắt cành

Những gì bạn cần sử dụng đó là máy cắt cành trên cao và đồ bảo hộ

Bước 1: Lập kế hoạch ban đầu

Trước khi bắt đầu, bạn phải có một ý tưởng rõ ràng về cách bạn muốn thực hiện cắt tỉa. Xác định các chi nhánh cần cắt như các cành cây khô, hư hỏng, chết, các cành cây mọc tùm lum chà xát với nhau. Hãy nhớ rằng một khi bạn cắt nhánh cây đó bạn không thể gắn lại nó trở lại và do đó hãy lên một kế hoạch cắt tỉa tốt nhất.

Bước 2: Chọn thời điểm cắt cành

Nên lựa chọn thời điểm cây không có nhiều giúp bạn có thể quan sát và cắt chúng một cách chính xác nhất. Mùa tốt nhất để tỉa cây của bạn sẽ là vào mùa đông hay đầu mùa xuân khi cây đã bỏ hầu hết lá của nó.

Bước 3: Tiến hành sử dụng máy cắt cành trên cao

Sau khi có một kế hoạch rõ ràng, lấy may cat canh tren cao và nhấc nó từ từ về phía cành cây bạn muốn cắt. Một số máy cắt cành cây có lưỡi được xếp vào bên trong để an toàn. Đối với những cành quá cao, hãy tháo phần cắt tỉa bằng kính thiên văn ra và mở rộng cho đến khi đạt chiều cao yêu cầu.

Bước 4: Chỉ sử dụng máy cắt cành trên cao với lưỡi cắt sắc nét

Trong trường hợp máy cắt tỉa có lưỡi cắt được đặt trong móc và được gắn vào một sợi dây, đặt phần cắt tỉa gần nhánh và kéo dây để lưỡi cắt qua nhánh. Hãy chắc chắn rằng lưỡi dao sắc nét như lưỡi dao đục để đảm bảo vết cắt được mịn. Trong trường hợp cây cưa cây có lưỡi cưa, bắt đầu cưa cành như thể bạn đang sử dụng cưa tay thông thường.

Với những bước đơn giản này, bạn chắc chắn sẽ quản lý và thu được kết quả mong muốn. Luôn luôn nhớ không đứng bên dưới chi nhánh bạn đang cắt và luôn đeo găng tay bảo vệ thích hợp và đeo mắt kiến để bảo vệ tay và mặt.

Trên đây là một vài  bước cơ bản thực hiện cắt cành nhờ máy cắt cành trên cao chạy pin, khá đơn giản mà mang lại hiệu quả cao. Để đạt hiệu quả tốt nhất trong quá trình mua máy bạn cần phải xác định được nhu cầu cắt tỉa của mình, các loại cành cây bạn cắt, nhu cầu sử dụng có thường xuyên không...

Tham khảo thêm bài viết: https://dienmaycokhi.vn/may-cat-canh-tren-cao-honda-gx35-thai-lan.html

Sản phẩm đang bán

 Máy cắt cành trên cao Volga VS-4300 là một trong những thiết bị quan trọng được sử dụng để thay thế các thiết bị như thang hay máy nâng đưa người lên và sử dụng thiết bị cưa xích để cắt cành cây.

Liên hệ

Máy cắt cành trên cao Cater MT330 là một trong những thiết bị quan trọng được sử dụng để thay thế các thiết bị như thang hay máy nâng đưa người lên và sử dụng thiết bị cưa xích để cắt cành cây.

5.100.000 đ

4.530.000đ

-11%

Máy cắt cành trên cao Husqvarna 327P5X là một chiếc máy nông nghiệp tốt nhất hiện nay là một trong những thiết bị tuyệt vời dùng để cắt cành và tạo tán cho cây trồng đồng thời cũng là những sản phẩm tốt để loại bỏ những cành nhánh cây khô trên cao.

19.300.000 đ

16.300.000đ

-16%

Máy cắt cành trên cao Dinyi LCS330 là một trong những thiết bị quan trọng được sử dụng để thay thế các thiết bị như thang hay máy nâng đưa người lên và sử dụng thiết bị cưa xích để cắt cành cây.

4.700.000 đ

4.500.000đ

-4%

Máy cắt cành trên cao Stihl HT75 là dòng sản phẩm rất quen thuộc và được ứng dụng rất phổ biển, vừa đem lại sự tiện lợi, hiệu quả và vừa an toàn cho người sử dụng.

17.367.000 đ

16.273.000đ

-6%

Máy cắt cành trên cao honda GX35 Thái Lan là một trong những thiết bị quan trọng được sử dụng để thay thế các thiết bị như thang hay máy nâng đưa người lên và sử dụng thiết bị cưa xích để cắt cành cây. 

7.900.000 đ

7.400.000đ

-6%

Máy cắt tỉa cành trên cao Stihl HT-KM là một trong những thiết bị quan trọng được sử dụng để thay thế các thiết bị như thang hay máy nâng đưa người lên và sử dụng thiết bị cưa xích để cắt cành cây.

7.828.000 đ

7.228.000đ

-8%

Máy cắt cành cây trên cao dùng pin (18V) Yato YT-85120 là một trong những thiết bị quan trọng được sử dụng để thay thế các thiết bị như thang hay máy nâng đưa người lên và sử dụng thiết bị cưa xích để cắt cành cây.

6.720.000 đ

5.720.000đ

-15%

Các tin khác
Những điều cần biết khi sử dụng máy cắt cành trên cao Những điều cần biết khi sử dụng máy cắt cành trên cao

Như các bạn đã biết máy cắt cành trên cao là một trong những thiết bị quan trọng trong việc cắt tỉa những...

Lưu ý khi sử dụng máy cắt cành trên cao Lưu ý khi sử dụng máy cắt cành trên cao

Cành cây to trong khu vườn nhà bạn đã quá khô mục, có thể nguy hiểm cho bạn và gia đình, hãy sở hữu ngay...