0 0978455263

Mẹo nhanh sửa máy ép plastic của bạn khi gặp lỗi

Bạn đã sử dụng một máy ép plastic mà gặp phải lỗi dính màng ép hay kẹt ảnh giấy,... Có lẽ máy ép plastic của bạn sẽ xuất hiện nhiều mấy (bạc), lượn sóng, với bong bóng khí, cuộn tròn hoặc với các điểu không được phủ kín nhỏ. Tất cả những vấn đề này đều có những nguyên nhân khác gây nên. Và dưới đây là một vài điều bạn nên cân nhắc khi sửa máy ép plastic của mình tại nhà.

Nhiệt độ: Nếu máy ép plastic của bạn quá nóng, bạn sẽ nhận thấy rằng các sản phẩm ép nhựa sẽ có lượn sóng. Nếu bạn không có đủ nhiệt hoặc nhiệt không phù hợp, tài liệu của bạn sẽ có vết màu bạc hoặc đám mây. Nếu điều này xảy ra, bạn sẽ cần phải điều chỉnh nhiệt lên hoặc xuống để bù. Bạn cũng có thể cần phải cung cấp cho máy ép nhựa plastic của bạn đủ thời gian để phục hồi nhiệt sau một thời gian dài ép nhựa kể từ khi nhiệt độ của con lăn sẽ giảm như nhiệt được chuyển đến tài liệu của bạn.

Tốc độ: Nếu tốc độ ép quá nhanh, thì không đủ nhiệt và bạn sẽ có những đốm bạc sẽ xuất hiện trong tài liệu của bạn. Nếu tốc độ quá chậm, thì quá nhiều nhiệt và tài liệu của bạn sẽ có được waviness. Cuối cùng, bạn sẽ cần phải tìm một sự cân bằng giữa nhiệt và tốc độ. Nếu máy ép plastic của bạn không có thiết lập nhiệt, bạn sẽ cần phải điều chỉnh tốc độ. Tương tự như vậy nếu không có cài đặt tốc độ, bạn sẽ cần điều chỉnh nhiệt. Nếu bạn có cả hai thì bạn có thể cố gắng điều chỉnh cả hai để tìm đúng cài đặt cho loại giấy mà bạn đang ép.

Điện thế trên con lăn: Một cái gì đó là một chút khó khăn hơn để đối phó với một máy ép plastic là điện thế. Các thiết lập khi sự áp lực không khí xác định cách chặt các giấy ép được kéo dài khi nó đi ra khỏi máy ép plastic. Nói chung, bạn không nên để lộn xộn với các thiết lập điện thế trên máy ép plastic của bạn. Tuy nhiên, nếu bạn nhận thấy rằng bạn đang nhận được quá nhiều uốn cong, cupping hoặc bong bóng khí trong sản xuất nhiều lớp của bạn, bạn có thể cần phải tinh chỉnh điện thế. Chỉ cần nhớ rằng điện thế trên cả hai con lăn nên luôn luôn được đặt như nhau nếu bạn đang chạy cùng một loại phim trên cả hai mặt.

Bụi: Các hạt bụi nhỏ trên các tài liệu và ảnh của bạn có thể làm cho các tài liệu của bạn bị lốm đốm. Để khắc phục điều này bạn sẽ cần phải loại bỏ bụi trước khi bạn chạy các bản ép của bạn trên máy ép plastic. Có một công cụ đặc biệt được gọi là con lăn PCR được thiết kế cho mục đích này. Một con lăn PCR sẽ loại bỏ bụi ra khỏi đầu ra của bạn mà không làm hỏng bề mặt của tài liệu, hình ảnh.

Keo dính: Nếu bạn có các chấm nhỏ hoặc các phần trên sản phẩm ép lớp của bạn thì bạn cần phải kiểm tra con lăn khi sửa máy ép plastic. Các con lăn bị hư hỏng, nứt hoặc có lớp keo dính không thể truyền nhiệt bằng nhau. Mỗi nơi mà con lăn chạm vào lớp giấy ép và có lớp keo dính hoặc một lớp lót trên con lăn, bạn sẽ kết thúc bằng một chỗ không dính. Cách duy nhất để đối phó với vấn đề này là để làm sạch hoặc thay thế các con lăn trên máy ép plastic của bạn.

Bám dính mực: Nhiều loại màng mỏng sẽ không dính chặt với đầu ra số với hàm lượng dầu tổng hợp cao. Nếu bạn đang gặp vấn đề này, bạn có thể nhận thấy rằng bản ép nhựa sẽ dễ dàng loại bỏ sự bám dính mực trên các tài liệu đã hoàn thành của bạn khi cắt tỉa. Nếu bạn đang sử dụng loại đầu ra kỹ thuật số này, bạn có thể cần phải nhìn vào bằng cách sử dụng một bộ phim cao dán dính. Các màng sơn cao áp sử dụng một chất kết dính mạnh hơn để đảm bảo độ bám dính vào loại sản phẩm tráng này.

Như vậy, với các mẹo hướng dẫn trên từ bảo ngọc, bạn có thể yên tâm sửa máy ép plastic của mình nhanh chóng, hiệu quả. Ngay khi có vấn đề gì về máy ép plastic, quý khách hàng có thể liên hệ với bảo ngọc theo hotline 0911491218 để được giải đáp thắc mắc nhanh nhất.

Sản phẩm đang bán

Phụ kiện dùng để thay thế trong máy ép plastic YT 320

Liên hệ

Các tin khác
Mua máy ép plastic giá rẻ tốt nhất tại tpchm Mua máy ép plastic giá rẻ tốt nhất tại tpchm

Bạn đang ở TP HCM hay các tỉnh lân cận? Bạn muốn mua máy ép plastic giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng?

Tại sao nên mua máy ép ảnh plastic? Tại sao nên mua máy ép ảnh plastic?

Máy ép ảnh plastic là một thiết bị không còn xa lạ với giới in ấn, máy ép ảnh plastic hay còn được gọi là...

Máy ép plastic nào dễ sử dụng nhất Máy ép plastic nào dễ sử dụng nhất

Như các bạn đã biết thì máy ép plastic là một công cụ dùng để thực hiện công việc ép nhựa, ép dẻo giúp...

Lý do phổ biến gây nên kẹt giấy ở máy ép plastic Lý do phổ biến gây nên kẹt giấy ở máy ép plastic

Trong việc ép nhựa plastic thì việc kẹt giấy là một điều không vui vẻ. Để xử lý vấn đề này của mỗi...

Cách chọn máy ép plastic cho người mới Cách chọn máy ép plastic cho người mới

Nếu bạn có những bức ảnh mà bạn muốn bảo vệ, thưởng thức album ảnh hoặc muốn tạo ra các bảng hiệu và...

Hướng dẫn sử dụng máy ép plastic nhanh Hướng dẫn sử dụng máy ép plastic nhanh

Máy ép, đặc biệt là máy ép nhựa plastic, dễ sử dụng hơn bạn nghĩ. Nhiều người cảm thấy khó sử dụng...