0 0978455263

Hướng dẫn chọn máy bắn cốt bằng tia Laser phù hợp với mọi ngành nghề

máy cân bằng laser là gì

So với ngày trước, công nghệ bây giờ phát triển hơn rất nhiều, những thiết bị tiên tiến và hiện đại ra đời. Nhưng thị trường ngày càng cạnh tranh và không phải sản phẩm nào được bán ra trên thị trường cũng là chất lượng.

Vì vậy, nếu bạn đang có ý định mua một máy bắn cốt bằng tia laser, hoặc đang nghiên cứu thị trường. Bạn phải nắm vững những kiến thức này để không bị mất tiền oan. Và dưới đây Điện máy Bảo Ngọc xin chia sẻ lại tất cả kinh nghiệm làm việc của mình cho khách hàng.

Nghiên cứu số lượng tia và màu sắc tia

Nếu công việc của bạn đơn giản, khối lượng ít và yêu cầu độ chính xác không cao, hãy lựa chọn số tia của máy ít nhất có thể. Mỗi một tia ứng với một bóng đèn phát Laser nên nếu bạn chọn loại máy càng nhiều tia, có thể bạn sẽ mất thêm một khoản không nhỏ.

Còn nếu công việc của bạn yêu cầu độ tỉ mỉ và chính xác cao như trang trí nội thất, phào chỉ, tranh tường… Tốt nhất hay chọn loại 12 tia. Vì số tia càng nhiều, giao điểm và các đường cân bằng càng chính xác.

Bạn làm việc trong nhà hay ngoài trời, nếu làm việc ngoài trời thì hãy chọn máy bắn cốt bằng laser tia xanh vì đặc tính quang phổ và phản xạ của nó. Có một số loại máy tia xanh có thể nhìn được xa hơn khi sử dụng bên ngoài với khoảng cách từ 20 - 40m.

Tia đỏ có thể có khoảng cách hoạt động nhỏ hơn,  từ 10 đến 20m, và hầu như các nhà sản xuất và phân phối đã không còn tung ra thị trường các sản phẩm máy bắn cốt laser tia đỏ nữa rồi.

Xem thêm bài viết>>>máy cân bằng laser loại nào tốt

Bạn có thể tham khảo một số mẫu máy bắn cốt Laser tia xanh ở dưới đây nhé.

Ngay sau khi nghiên cứu về số tia và màu sắc tia, điều bạn cần phải quan tâm tiếp theo chính là độ chính xác của máy. Không có gì gọi là chính xác tuyệt đối, nhưng bạn phải xem liệu độ chính xác của máy bạn muốn mua có thuộc dạng sai số cho phép trong ngành nghề của bạn không nhé.

Tìm hiểu thông số và độ chính xác của máy bắn cốt bằng tia laser

Có một số thông số của máy mà  chúng ta có thể kiểm tra ngay tại cửa hàng bạn mua được. Ví dụ như khoảng cách hoạt động, độ mảnh, đậm của tia Laser hay trọng lượng, kích thước của nó. 

Độ chính xác thường ghi trên vỏ máy, thân máy hoặc trong quyển hướng dẫn sử dụng. Tùy vào kỹ năng và nghiệp vụ của mỗi ngành mà có khả năng kiểm tra độ chính xác của máy ngay tại thời điểm đo. 

Khi kiểm tra biết được sai số thực tế và biết được nó khác với sai số trên máy. Từ đó người dùng mới có thể hiệu chỉnh cũng như biết được chiếc máy mình đang làm việc có sai số như thế nào. Đưa ra các phương án tính toán kết quả hợp lý nhất.

Mua máy bắn cốt bằng tia laser ở cơ sở uy tín 

Điều quan trọng là bạn phải đến những cơ sở uy tín trong lĩnh vực phân phối và cung cấp các sản phẩm điện máy, máy bắn cốt laser, các loại điện gia dụng uy tín. Nguồn tin tức tin cậy nhất chính là từ người thân và những người đã sử dụng máy rồi.

Với bài viết trên, chúng tôi hi vọng bạn sẽ có thêm cho mình kiến thức, và kinh nghiệm khi đi mua máy bắn cốt bằng tia Laser. Hoặc liên hệ với chúng tôi, Điện máy Bảo Ngọc sẽ tư vấn cho bạn kỹ càng nhất.

Bài viết liên quan: may can bang laser 2 tia xanh

Sản phẩm đang bán

Thiết bị máy cân bằng Laser SDB S-658DX là loại máy được sản xuất và kiểm tra theo công nghệ chất lượng hiện đại nhất hiện nay.

2.200.000đ

Các tin khác
Chia sẻ mẹo chọn mua máy cân bằng laser tốt nhất Chia sẻ mẹo chọn mua máy cân bằng laser tốt nhất

Bạn đang có nhu cầu mua máy cân bằng tia laser nhưng còn phân vân chưa biết chọn mua như thế nào, chọn mua ở...

Hướng xử lý khi máy cân bằng laser không ra tia Hướng xử lý khi máy cân bằng laser không ra tia

Máy cân bằng tia laser là sản phẩm hữu ích, được ứng dụng rộng rãi trong cuộc sống hàng ngày đặc biệt là...

Mẹo sử dụng máy cân bằng laser ngoài trời Mẹo sử dụng máy cân bằng laser ngoài trời

Máy cân bằng laser có nhiều loại khác nhau. Chúng tôi cung cấp một số tùy chọn khác nhau cho tất cả các loại...

Nên mua máy cân bằng laser loại nào tốt hiện nay Nên mua máy cân bằng laser loại nào tốt hiện nay

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy cân bằng laser đến từ các thương hiệu khác nhau với mức...

Máy cân bằng laser 8 tia xanh nào được ưa chuộng? Máy cân bằng laser 8 tia xanh nào được ưa chuộng?

Máy cân bằng 8 tia xanh có nhiều ưu điểm hơn các loại thông thường, và có rất nhiều thiết bị để chọn...

Hướng dẫn lắp đặt tủ bếp với máy cân bằng laser đơn giản Hướng dẫn lắp đặt tủ bếp với máy cân bằng laser đơn giản

Với sự giúp đỡ của một máy cân bằng laser tốt nhất , bạn sẽ không phải lo lắng về việc cài đặt tủ...